TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Tin tức & Sự Kiện

Cập nhật tin tức & thông tin sự kiện của Mazda trên toàn quốc.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

PHỤC HỒI CẢM GIÁC LÁI VỚI DỊCH VỤ CÂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE ĐIỆN TỬ

Sau một thời gian vận hành, các chi tiết liên quan của hệ thống lái và hệ thống treo hao mòn dần và làm cho thông số góc đặt bánh xe sai lệch. Mặc dù sự thay đổi rất nhỏ và không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng nó sẽ gây hiện tượng vỏ xe mòn bất thường và cảm giác lái không được như ban đầu.

Xem chi tiết

Mazda CX-30: Tân binh phân khúc SUV đô thị có gì hấp dẫn khách hàng?

Tiếp nối thành công của các mẫu xe SUV Mazda, THACO AUTO đưa về thị trường Việt Nam mẫu SUV đô thị thông minh, tiện nghi mang tên Mazda CX-30. Với những đột phá về thiết kế, trang bị tiện nghi hiện đại vượt trội trong phân khúc cùng khả năng vận hành linh hoạt, tiết kiệm và an toàn, CX-30 được đánh giá là lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho khách hàng trẻ.

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MAZDA “THẾ HỆ MỚI – ĐẲNG CẤP MỚI”

Ngày 20/04/2021 tại Chu Lai - Quảng Nam, THACO AUTO tổ chức chương trình giới thiệu Sản phẩm Mazda “Thế hệ mới – Đẳng cấp mới”. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Mazda với những đột phá về thiết kế, công nghệ, vận hành trên các sản phẩm thế hệ thứ 7 – cùng sự xuất hiện của mẫu SUV đầu tiên của thế hệ thứ 7 tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Ưu đãi Chăm sóc xe toàn diện cùng Mazda

Đầu năm mới, sau những chuyến hành trình dài khai xuân cùng gia đình và bạn bè, đã đến lúc dành thời gian chăm sóc cho “xế yêu” để chiếc Mazda tiếp tục đồng hành cùng quý khách trên những hành trình, những thành công mới. Thời gian này chính là thời điểm lý tưởng nhất để chăm sóc, bảo dưỡng xe sau Tết và hưởng những ưu đãi dịch vụ thiết thực tại các xưởng dịch vụ chính hãng Mazda trên toàn quốc.

Xem chi tiết