MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

QUY ĐỊNH, THỂ LỆ CUỘC THI “MY MAZDA – MY STORY”

16/11/2020

NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA CUỘC THI “MY MAZDA – MY STORY”

(16/11/2020 – 15/01/2021)

1.GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH.

• 100 năm đi cùng khách hàng, 100 năm theo đuổi niềm vui lái xe thực thụ, 100 năm gắn bó với cộng đồng theo những cách riêng biệt, Mazda đã tạo nên những cột mốc đầy cảm xúc cùng nhiều thành tựu mà bất cứ ai đang sở hữu xe Mazda đều có thể ngẩng cao đầu tự hào mỗi khi nhắc đến.

• Từ đây, cuộc thi "My Mazda - My Story" ra đời như một cầu nối để khách hàng Việt Nam có cơ hội chia sẻ những câu chuyện và khoảnh khắc đáng nhớ nhất về người bạn đồng hành tin cậy, tạo thêm dấu ấn đậm nét cho cộng đồng những người yêu mến thương hiệu Mazda tại Việt Nam nói riêng và Mazda toàn cầu nói chung.

2.ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Tất cả khách hàng sở hữu xe Mazda (chính chủ), đang sống và làm việc tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ/ thành lập hợp pháp và có tài khoản Facebook hợp lệ.

• Đối với khách hàng doanh nghiệp và tổ chức xã hội sở hữu xe mazda: cần giấy ủy quyền của người có thẩm quyền của doanh nghiệp/ tổ chức khácsở hữu xe Mazda cho người tham dự tính từ ngày tham dự chương trình, người tham dự đang sống, làm việc hoặc có trụ sở tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ/ thành lập hợp pháp và có tài khoản Facebook hợp lệ (chấp nhận tài khoản Facebook doanh nghiệp/tổ chức xã hội)

• Nhân viên Công ty THACO Group (Công ty CP Ô tô Trường Hải và các đơn vị trực thuộc), nhân viên làm việc tại các đại lý/cộng tác bán hàng của Công ty THACO Group (Công ty CP Ô tô Trường Hải và các đơn vị trực thuộc) và nhân viên của đối tác quảng cáo thực hiện chương trình này không được tham gia cuộc thi.

3.CÁCH THỨC THAM GIA

• Vòng thi tuần (6 tuần) và vòng thi chung kết

- Bước 1: Người dự thi tạo tài khoản trên Page thông qua tài khoản Facebook.

- Bước 2: Đăng bài dự thi (tối thiểu 50 từ ko bao gồm các ký tự) và hình ảnh/ Video (nếu có) kèm với hastag #MyMazdaMyStory.

- Bước 3: Chia sẻ post dự thi về trang cá nhân của người tham gia ở chế độ công khai kèm hashtag #MyMazdaMyStory. Kêu gọi bạn bè bình chọn bài dự thi trên Page

• Cách thức tính điểm

- 1 Like = 1 điểm

- 1 Love = 2 điểm

- 1 Share = 3 điểm

• BTC có nhiệm vụ kiểm tra tính hợp lệ bài dự thi và thông báo (qua email) khi bài viết được duyêt. Trong thời gian này, BTC có thể sẽ liên hệ với người tham dự để điều chỉnh bài dự thi cho hợp lệ.

• Người dự thi cần cung cấp thông tin sau khi đăng ký tài khoản tham dự (theo hướng dẫn trên page) để BTC liên hệ trong trường hợp cần thiết.

4.THỜI GIAN THAM DỰ

4.1.Vòng tuần (16/11/2020 – 28/12/2020)

- 12h00 ngày 16/11/2020 – mở cổng dự thi

- 12h00 ngày 28/12/2020 – đóng cổng dự thi

- Tuần 1: 12h00 ngày 16/11/2020 – 11h59 ngày 23/11/2020

- Tuần 2: 12h00 ngày 23/11/2020 – 11h59 ngày 30/11/2020

- Tuần 3: 12h00 ngày 30/11/2020 – 11h59 ngày 07/12/2020

- Tuần 4: 12h00 ngày 07/12/2020 – 11h59 ngày 14/12/2020

- Tuần 5: 12h00 ngày 14/12/2020 – 11h59 ngày 21/12/2020

- Tuần 6: 12h00 ngày 21/12/2020 – 11h59 ngày 28/12/2020

- Giải thưởng tuần được công bố vào thứ sáu hàng tuần.

4.2.Vòng chung kết (28/12/2020 – 10/01/2021)

 

- 12h00 ngày 10/01/2021: đóng cổng dự thi.

- Giải thưởng vòng chung kết được công bố vào thứ sáu – 15/01/2021.

5.CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

5.1.Giải thưởng mỗi tuần (6 tuần)

Giải được nhiều điểm nhất (theo tuần)

Giải do BTC bình chọn (theo tuần)

Giải nhất trị giá 4.000.000 VNĐ (bốn triệu đồng) – 1 giải

Bài viết hay nhất trị giá 4.000.0000 VNĐ (bốn triệu đồng) – 1 giải

Giải nhì trị giá 2.000.0000 VNĐ (hai triệu đồng) – 2 giải

Giải ba trị giá 1.000.0000 VNĐ (một triệu đồng) – 3 giải

Giá trị giải thưởng được mặc đinh quy đổi thành phiếu quà tặng hoặc phiếu ưu đãi dịch vụ có giá trị tương đương (tùy theo yêu cầu và mong muốn của người nhận giải)

• Tiêu chí bài thi đạt giải:

- Bài thi được nhiều điểm nhất (theo mục lục 3)

- Tuyệt đối không sử dụng những biện pháp kỹ thuật hoặc phần mềm nhằm tăng lượt LIKE, LOVE và SHARE cho bài thi.

- Quyết định của BTC về bài thi đạt giải là quyết định cuối cùng.

• Mỗi người dự thi tham gia chỉ nhận được tối đa 01 giải thưởng tuần duy nhất trong suốt thời gian chương trình tuần (nếu đã đoạt hạng mục giải bình chọn nhiều nhất thì cũng không được tham gia hạng mục giải do BTC bình chọn và ngược lại).

• Bài dự thi được tham gia tranh giải thưởng trong 6 tuần diễn ra chương trình theo khung thời gian trên. Bài dự thi nếu không đoạt giải thưởng tuần vẫn được tích điểm để tham gia giải thưởng vòng chung kết.

5.2.Giải thưởng vòng chung kết

Giải được nhiều điểm nhất (tổng điểm cuộc thi)

Giải do BTC bình chọn

Giải nhất trị giá 20.000.000 VNĐ (hai mươi triệu đồng) – 1 giải

Bài viết hay nhất trị giá 5.000.0000 VNĐ (năm triệu đồng) – 2 giải

Giải nhì trị giá 10.000.0000 VNĐ (mười triệu đồng) – 1 giải

Giải ba trị giá 5.000.0000 VNĐ (năm triệu đồng) – 2 giải

Giá trị giải thưởng được mặc đinh quy đổi thành phiếu quà tặng hoặc phiếu ưu đãi dịch vụ có giá trị tương đương (tùy theo yêu cầu và mong muốn của người nhận giải)

• Tiêu chí bài thi đạt giải:

- Bài thi được nhiều điểm nhất (theo mục lục 3)

- Tuyệt đối không sử dụng những biện pháp kỹ thuật hoặc phần mềm nhằm tăng lượt LIKE, LOVE và SHARE cho bài thi.

- Quyết định của BTC về bài thi đạt giải là quyết định cuối cùng.

• Người dự thi đã nhận giải thưởng tuần vẫn được tham gia vòng chung kết và chỉ nhận được tối đa 01 giải thưởng vòng chung kết.

• Người dự thi chưa nhận giải thưởng tuần vẫn được tham gia vòng chung kết và chỉ nhận được tối đa 01 giải thưởng vòng chung kết.

5.3.Quà tặng lưu niệm:

• 100 phần quà đến từ Mazda Việt Nam dành tặng cho 100 người dự thi đầu tiên (tính theo thời gian bài dự thi được người dự thi gửi lên Page chương trình và được BTC duyệt hợp lệ)

6.THỂ LỆ CUỘC THI:

6.1.Về khách hàng tham gia cuộc thi

• Với người dự thi là chủ sở hữu xe Mazda đã tham gia cuộc thi: Người dự thi cần cung cấp giấy tờ chứng minh là chủ sở hữu xe tham gia cuộc thi (Giấy tờ xe, CMND) khi nhận giải thưởng.

• Với người dự thi là doanh nghiệp/tổ chức khác: Người dự thi cần cung cấp giấy tờ ủy quyền hợp pháp khi nhận giải thưởng.

• Người dự thi chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về thông tin cung cấp cho BTC.

• Mỗi khách hàng chỉ được tham gia một bài dự thi (không tính bài thi không hợp lệ) trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

• Khi tham gia vào chương trình đồng nghĩa người dự thi đã chấp thuận những điều khoản bên dưới. Tất cả các hướng dẫn và thông tin giải thưởng được công bố sẽ là một phần của những điều khoản này.

• Người dự thi chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân và các chi phí khác (nếu có) phát sinh từ việc nhận giải thưởng theo quy định pháp luật.

6.2.Về ban tổ chức Mazda Việt Nam (BTC)

• BTC có quyền loại bỏ bài dự thi/ thu hồi giải thưởng/huỷ bỏ kết quả ngay lập tức khi người dự thi vi phạm thể lệ cuộc thi theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong văn bản này.

• BTC có quyền sử dụng hình ảnh/clip/bài dự thi/thông tin người đạt giải (không phát sinh chi phí) cho các mục đích truyền thông.

• BTC không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường và vi phạm hành chính liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu tác phẩm dự thi, quyền sở hữu đối với clip hoặc hình ảnh của nhân vật trong ảnh dự thi. Người dự thi cam kết bồi hoàn cho BTC những chi phí BTC đã chi trả do sự vi phạm quy định này.

• Bất kỳ hành vi gây thiệt hại cho Page hoặc các thông tin trên Page, hoặc gây phá hoại hoạt động công bằng và hợp pháp của cuộc thi này được coi là một hành vi vi phạm pháp luật và sẽ được đưa ra xử lý theo pháp luật hiện hành.

• Trong mọi trường hợp tranh chấp hoặc khiếu nại nếu xảy ra hoặc bất cứ phát sinh nào khác, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

6.3.Về bài dự thi.

• Bài tham dự hợp lệ phải thể hiện đầy đủ các yếu tố:

- Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người dự thi. BTC không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường và vi phạm hành chính liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu tác phẩm dự thi, và quyền sở hữu đối với clip hoặc hình ảnh của nhân vật trong ảnh dự thi. Người dự thi cam kết bồi hoàn cho BTC những chi phí BTC đã chi trả do sự vi phạm quy định này.

- Ảnh/video dự thi phải bao gồm chủ sở hữu xe (hoặc người thân). Không khuyến khích hình ảnh chất lượng thấp, không rõ ràng chủ sở hữu xe (hoặc người thân).

- Hình ảnh/clip dự thi không sao chép từ người khác hoặc từ Internet.

- Hình ảnh/clip dự thi phải phù hợp với văn hóa cũng như không vi phạm luật pháp Việt Nam, phù hợp với quy định của Mazda Việt Nam.

- Bài dự thi thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn.

6.4.Quy định nhận giải

• Giải thưởng sẽ được công bố trên Fanpage Mazda Việt Nam, Website Mazda Việt Nam, Page và thông báo người dự thi theo thông tin đã cung cấp trong vòng 05 ngày làm việc. Người dự thi liên hệ với chi nhánh/đại lý Mazda gần nhất trong vòng 05 ngày làm việc (sau khi danh sách giải thưởng được công bố) để cung cấp chứng từ liên quan và nhận được hướng dẫn nhận giải. Hoặc người dự thi có thể liên hệ theo Hotline/Email của chương trình để được hướng dẫn cụ thể (khi không thể liên hệ CN/ĐL)

• Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày công bố danh sách trúng giải, nếu không có phát sinh khiếu nại, BTC sẽ tiến hành trao giải theo danh sách đã được công bố.

• Với giải thưởng không có người nhận/giải thưởng bị thu hồi do vi phạm thể lệ cuộc thi sẽ được BTC quy đổi thành tiền và quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

• Người nhận giải cần đến chi nhánh/đại lý gần nhất để nhận giải thưởng trong vòng 30 ngày sau khi giải thưởng được công bố. Sau thời gian trên, BTC sẽ thu hồi giải thưởng mà không cần thông báo lại cho người nhận giải. Giải thưởng sẽ được BTC quy đổi thành tiền và quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

• BTC sẽ không phải giải quyết những trường hợp không cung cấp thông tin nhận giải trong thời gian quy định hoặc không thể gửi đến thí sinh thắng giải vì lý do không có người nhận vào thời điểm giao nhận hoặc địa chỉ giao nhận không chính xác.

• BTC sẽ không giải quyết các khiếu nại về chất lượng của phần quà trúng giải sau khi người trúng giải đã nhận hàng từ đơn vị giao hàng.

• Giải thưởng không có giá trị quy đổi, chuyển nhượng hay thay thế cho tiền mặt.

• Ngày làm việc không bao gồm các ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.